Những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng, đặt văn phòng kinh doanh tại CCB:

Người ta thường nói có an cư thì mới có lạc nghiệp, và có không gian làm việc phù hợp thì mới nghĩ đến câu chuyện phát triển doanh nghiệp trong tương lai và tạo nên nguồn cảm hứng làm việc bất tận cho mọi nhân viên. Tại CCB OFFICE, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt bậc nhất đến từng cá nhân, với mỗi doanh nghiệp:

  • Đến với CCB OFFICE, để chào đón một ngày làm việc đầy khí thế, bạn hoàn toàn có thể tự tay pha cho mình một tách cafe hợp ý và thưởng thức trong ” quán cà phê ” nhỏ ở sảnh lễ tân.
  • Mỗi khi stress với công việc, áp lực với đối tác hay đau đầu với việc phát triển sản phẩm,… CCB OFFICE có sofa êm ấm để bạn có thể thư giãn, tìm lại cảm hứng làm việc.
  • Việc gặp các đối tác, hay cả ứng viên phỏng vấn sẽ đạt kết quả như ý với không gian đạt tiêu chuẩn quốc tế tại CCB OFFICE.
  • Câu chuyện tăng trưởng doanh nghiệp đi liền bài toán gia tăng nhân sự, CCB OFFICE đảm bảo cho bạn vị trí và chỗ ngồi luôn đáp ứng doanh nghiệp bạn.
  • Tọa lạc tại các toàn nhà hạng A, B tại trung tâm thành phố Hà Nội; CCB OFFICE đem đến cho bạn vô vàn tiện ích xung quanh như: nhà hàng, bến xe, siêu thị, trung tâm thương mại,…
  • Tối ưu diện tích: Với nội thất sang trọng và tiện ích được set up sẵn trong phòng làm việc một cách khoa học, CCB mang lại cho khách hàng không gian làm việc hiệu quả, thoải mái, tối đa hóa diện tích để khách hàng thỏa sức làm việc, xây dựng và phát triển ý tưởng.
  • Diện tích văn phòng đa dạng: không cần phải thắc mắc về mức độ phù hợp của quy mô doanh nghiệp với ccb office khi CCB OFFICE có đầy đủ các loại diện tích từ 10,15,20,25…..70,100 m2 phù hợp với các doanh nghiệp star-up, các doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam đến các doanh nghiệp có quy mô nhân sự lên đến 30-50 nhân viên.

Cho dù bạn là một cá nhân, hay một doanh nghiệp Startup, một doanh nghiệp nhỏ hoặc một nhóm cộng tác, CCB OFFICE vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng của khách hàng

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.92.0082 để nhận ưu đãi và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà CCB OFFICE mang lại cho bạn nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...