Về chúng tôi

CCB OFFICE – DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

                                Dịch vụ văn phòng cho thuê đủ tiện ích

Đối với doanh nghiệp, trụ sở văn phòng thuận tiện và phù hợp luôn là mối bận tâm hàng đầu. Đặt văn phòng ở đâu? Diện tích bao nhiêu và không gian như thế nào luôn là những câu hỏi được đặt ra để sao cho vừa phù hợp lĩnh vực hoạt động cũng như khả năng tài chính. Hiểu được thực tế này, CCB OFFICE đã ra đời với mong muốn tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.

Tại CCB OFFICE chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội với đầy đủ tiện ích và chi phí hợp lý. Các gói dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Văn phòng trọn gói.

– Văn phòng Ảo .

– Phòng họp cho thuê.

– Cho thuê chỗ ngồi làm việc.

TẦM NHÌN

  • CCB OFFICE trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH 

  • Đưa ra GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM nhất cho Doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng và tất cả những gì doanh nghiệp phải làm là bắt đầu công việc với một không gian sẵn sàng cho sự thành công.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng thông minh, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo cùng với những tiện ích cao cấp nhất để hỗ trợ doanh nghiệp.
  • Đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc còn nằm trong ý tưởng đến lúc doanh nghiệp ổn định và phát triển vững mạnh. CCB OFFICE là nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích tin cậy nhất với phương châm: “sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đoàn kết: Là chất keo gắn kết, tập trung tất cả các nguồn lực về con người cũng như vật chất để chung tay xây dựng hướng đến một mục tiêu chung – Đem lại sự hài lòng cho Doanh nghiệp.
  • Đồng thuận: Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển CCB OFFICE trở thành đối tác mạnh và tin cậy của các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.
  • Uy tín: Xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực Cho thuê văn phòng. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp CCB OFFICE có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.
  • Sáng tạo: Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và thay đổi liên tục của thị trường.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi kiểm soát và chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ sản phẩm mình cung cấp.
  • Tôn trọng: Luôn lắng nghe và thấu hiểu các nhu cầu của Doanh nghiệp. Nếu các Doanh nghiệp cũng xem trọng các giá trị này như chúng tôi, hãy cùng nhau bắt tay để xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh.

 

Cho thuê văn phòng 29T1 Hoàng Đạo Thúy Trung hòa

                                    Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm cho công ty một văn phòng làm việc hoàn hảo, hãy để CCB OFFICE đồng hành cùng bạn qua 0904.920.082

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT: