4 XU HƯỚNG TÌM KIẾM VĂN PHÒNG NĂM 2020

Thập kỷ mới đánh dấu một sự thay đổi quan trọng trong các giải pháp và văn hóa không gian làm việc. Năm 2020 không gian làm việc sẽ được xây dựng dựa trên các xu hướng vừa chớm nở mà chúng ta đã thấy trong mười năm qua, chẳng hạn như sự gia tăng của các không gian làm việc chung và nhân viên làm việc ngày càng linh hoạt hơn. Chúng tôi đã tổng hợp 4 xu hướng hàng đầu để doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một nơi làm việc thích hợp vào năm 2020!

  1. Làm việc từ xa sẽ phát triển

Một bài báo gần đây của CNBC đã tuyên bố, ngay hôm nay, gần hai phần ba các công ty của Hoa Kỳ có nhân viên làm việc bên ngoài văn phòng và nghiên cứu chỉ ra rằng công việc từ xa sẽ bằng, nếu không vượt qua, các địa điểm văn phòng cố định vào năm 2025. Các công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm các không gian phi truyền thống và các giải pháp không gian văn phòng khác để phù hợp với những người làm việc từ xa và những người mong muốn một lịch trình linh hoạt hơn. Sử dụng các không gian dịch vụ với các tiện nghi hàng đầu và một loạt các lựa chọn văn phòng và phòng họp sẽ rất quan trọng trong việc tiếp tục chuyển sang loại công việc này.

  1. Lợi ích hàng đầu

Tỷ lệ việc làm thấp đáng kinh ngạc đang tạo ra sự cạnh tranh gia tăng cho các ứng cử viên đủ điều kiện – và một chính sách đãi ngộ ấn tượng cho nhân viên có thể giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được nhân tài.

Một không gian làm việc hiện đại, thú vị được coi là một lợi ích cho nhiều người. Đồ uống miễn phí, nhiều không gian làm việc thoải mái, phòng họp được trang bị tốt và địa điểm thuận tiện, tất cả tạo nên sự khác biệt khi nói đến hạnh phúc tại nơi làm việc. Các chính sách nghỉ phép cạnh tranh, các chương trình phát triển chuyên nghiệp và tạo ra văn hóa công sở sôi động là những cách đáng kinh ngạc để tăng lợi ích trong công việc. Nhưng có thể khó nhìn thấy điều này ở một không gian làm việc bất tiện, cũ kỹ hoặc nhạt nhẽo. Không gian của bạn thiết lập giai điệu cho nhân viên, vì vậy hãy xem văn phòng của bạn mang lại lợi ích gì!

  1. Giảm lượng khí thải carbon

Khi chúng ta bước vào độ tuổi 20, mọi người nhận thức rõ hơn về tác động của môi trường đến bản thân chúng ta, cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Làm việc trong một không gian thân thiện với môi trường sẽ đi từ một lợi ích “tốt để có” thành một nhu cầu thiết yếu cho nhiều người.

Một lợi ích lớn của việc chuyển sang không gian làm việc chung là thực tế là “xanh” vì mọi người sử dụng các nguồn lực chung, như đồ dùng văn phòng, phòng họp và các thiết bị công nghệ. Chia sẻ làm giảm lãng phí nơi làm việc và là một cách dễ dàng để một doanh nghiệp nhỏ tạo ra tác động tích cực đến hành tinh của chúng ta.

  1. Chiến lược phát triển mạnh mẽ

Những ngày bạn làm việc tại văn phòng tẻ nhạt và ở đó hàng thập kỷ không còn nữa. Thế hệ mới sẵn sàng rời khỏi các vị trí nếu họ không cảm thấy thỏa mãn hoặc không có đủ chỗ để phát triển. Các công ty sẽ tiếp tục mở rộng các chiến lược phát triển chuyên nghiệp trong thập kỷ mới. Tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để tham dự các hội nghị, khuyến khích tham dự các sự kiện và tài trợ cho các lớp học hoặc hội thảo. Thế hệ mới này liên tục muốn phát triển, và nếu một nơi làm việc có thể cung cấp những cơ hội đó, họ sẽ rời đi.

Không gian làm việc chung là nơi tốt nhất để công ty của bạn phát triển vào năm 2020 và theo kịp các xu hướng làm việc mới nhất! Tại Văn phòng cho thuê trọn gói CCB OFFICE, chúng tôi cung cấp rất nhiều lựa chọn cho nhân viên từ xa, từ địa chỉ chuyên nghiệp với dịch vụ thư đến không gian làm việc chuyên nghiệp có thể được thuê theo ngày hoặc tháng. Kết hợp với các sự kiện phát triển chuyên nghiệp và một cộng đồng hỗ trợ, không có nơi nào tốt hơn CCB OFFICE để ngồi xuống và làm việc!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...