Bí quyết để có một ngày năng động sau thời gian ngồi lì ở văn phòng

❓❓ BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG CÁCH ĐỂ GIÚP CƠ THỂ KHÔNG TRÌ ĐỘN, Ù LÌ KHI SUỐT NGÀY CỨ PHẢI “MÀI MÔNG” Ở VĂN PHÒNG ❓❓
———————————————————————————
Rất nhiều người trong chúng ta có các công việc với tính chất phải ngồi nhiều, không di chuyển, khiến cơ thể trì trệ, hoạt động kém và không tốt cho sức khoẻ. Sau đây là một số cách đơn giản đễ giữ cho cơ thể năng động và tinh thần phấn chấn.

  • ?Chạy xe đạp hoặc đi bộ đến chỗ làm

Đương nhiên, cách này chỉ áp dụng cho bạn nào có chỗ làm gần để tránh trễ nãi giờ giấc. Tuy nhiên nếu chỗ xa, bạn có thể thử đi các phương tiện công cộng để tranh thủ thời gian… đứng. Mặt khác, nếu bắt xe riêng, bạn có thể yêu cầu tài xế thả mình xuống ở một số điểm dừng cách đó không xa, việc thư thả đi bộ trước khi bắt đầu làm việc có thể giúp thư giãn tinh thần, đẩy mạnh năng suất làm việc ngày hôm đó.

  • ?Thường xuyên đứng dậy

Ngồi lâu trên ghế có thể dẫn đến một số hiện tượng như tê nhức chân do không hoạt động lâu. Chuyện này thường xảy ra, tuy nhiên cũng là một dấu hiệu đáng lo cho thấy hệ tuần hoàn của bạn đang không lưu thông tốt. Vì vậy, hãy thường xuyên đứng dậy và đi lại một chút để hoạt động đôi chân. Bạn có thể dành thời gian ra ban công hóng gió, hoặc trò chuyện với đồng nghiệp. Nhiều công ty nước ngoài có áp dụng những loại bàn họp đứng, yêu cầu các nhân viên vừa phải đứng vừa báo cáo. Nghiên cứu cho thấy những công ty này có hiệu suất làm việc cao hơn bình thường.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.92.0082 để nhận ưu đãi và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà CCB OFFICE mang lại cho bạn nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...