BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG NHỜ VÀO ĐIỀU NÀY

A. Những khó khăn Start up thường gặp khi khởi nghiệp
Những bạn trẻ khởi nghiệp đều mong muốn sản phẩm của mình có thể mang lại giá trị cho xã hội. Từ ý nghĩa giải quyết các vấn đề của xã hội nhằm mang lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên, theo thông kê thì hầu hết các start up đều gặp khó khăn ở những bước đầu tiên hình thành doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệm thậm chí còn rơi rụng chỉ sau 1 năm khởi nghiệp.
1.Những khó khăn mà các doanh nghiệp trẻ thường xuyên mắc phải.
– Ý tưởng chưa thật sự mang lại ý nghĩa và không thu hút được khách hàng và cả nhà đầu tư. Khi xây dựng ý tưởng cần có những cái nhìn bao quát về giá trị mà nó mang lại cho xã hội, thực thi ý tưởng dựa trên nhu cầu và cảm nhận của khách hàng.
– Marketing chưa hiệu quả cũng là một nguyên nhân khiên sản phẩm không được người tiêu dùng biết đến. Dù sản phẩm bạn làm ra chất lượng tốt đến đâu nhưng khách hàng không được biết đến thì đó cũng là một thất bại.

– Chưa có nhiều trải nghiệm thức tế nhưng lại lao vào kinh doanh. Chủ doanh nghiệp rất giỏi về việc nghiên cứu, phân tích trên sách vở và có nhiều kiến thức trong quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, các trường hợp thực tế đôi khi xa rời xách vở khiến chúng ta trở tay không kip.
– Có gì sài đó, không có tính cập nhật. Thị trường kinh doanh thay đổi liên tục theo thị hiếu của người dùng nhưng doanh nghiệp vẫn cứ vận hành theo 1 lối cũ.
– Chi phí vận hành một doanh nghiệp mới quá cao. Việc gánh vác nhiều chi phí cũng một lúc khiến ngân sách kinh doanh hạn hẹp.
– Không tìm được người cộng tác phù hợp.
Vì thể nên, những vấn đề được quan tâm của giới doanh nghiệp đó chính là làm cách nào để vận hành một doanh nghiệp thành công.
B. Bí quyết tiết kiệm chi phí trong kinh doanh
Vì là những start up mới, lượng khách hàng chưa nhiều, nhu cầu sử dụng văn phòng không nhiều. Lựa chọn văn phòng ảo là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trẻ.
Khi mới thành lập, việc chi quá nhiều chi phí vào việc thuê 1 văn phòng truyền thống là quá cao. Kết hợp với việc chi phí thuê nhân sự để đón tiếp đổi tác và khách hàng là tổn kém. Doanh nghiệp trẻ chưa phát sinh nhiêu công việc nhưng lại bỏ quá nhiều chi phí như vậy là tốn kém


Doanh nghiệp còn quá trẻ việc chi trả chi phí cho một văn phòng tại vị trí đắc địa và sầm uất của thành phố quá đắt đỏ. Vì thê, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo như một người bạn đồng hành trên hành trình khởi nghiệp.
Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh kèm các dịch vụ văn phòng khác như dùng chung sảnh tiếp khách, khu bàn làm việc theo giờ, phòng họp miễn phí và có các nhân viên lễ tân hỗ trợ nhận bưu phẩm.
Khi thuê văn phòng ảo, các doanh nghiệp sẽ được các đơn vị cho thuê hỗ trợ các thủ tục đăng kí kinh doanh hay chuyển địa chỉ.
Giải pháp này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nguồn nhân lực và cả thời gian.
C. Thuê văn phòng ảo Hà Nội ở đâu?
Thị trường văn phòng ảo Hà Nội rất sôi nổi trong những năm gần đây. CCB là đơn vị cho thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín với trên 5 năm hoạt động tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp với địa chỉ văn phòng ở vị trí trung tâm đắc địa của Hà Nội.
Khi thuê văn phòng ảo tại CCB bạn sẽ nhận được:
– Địa chỉ văn phòng tại các quận trung tâm thuận tiện..
– Sử dụng miễn phí phòng họp có thời hạn.
– Sảnh tiếp khách miền phí đi kèm các dịch vụ văn phòng như photo, copy, scan,..
– Bộ phận lễ tân chăm chỉ nhiệt tình sẽ thay cho nhân viên của các doanh nghiệp đón tiếp khách và nhận thư từ bưu phẩm cho doanh nghiệp.
Tham khảo thêm về dịch vụ tại CCB OFFICE,vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
• Website: https://ccboffice.net/
• Hotline : 0985.575.185
• Địa chỉ :
– CS1: Tầng 11, toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tầng 8, toà nhà AC, 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS3: Tầng 4, toà nhà 29T1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS4: Số 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS5: Tầng 22, toà nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...