CCB OFFICE – chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu

Các văn phòng cho thuê có thể khắc phục một phần những điểm yếu mà các văn phòng truyền thống hiện đang có đối với các doanh nghiệp không có nguồn tài chính như: giá đất cao, tốn thời gian và nhân lực.  Để xây dựng, thật khó để tìm một địa chỉ đẹp.  Do đó, cho thuê văn phòng đã dần thay thế vị trí văn phòng truyền thống cho các doanh nghiệp hiện nay.  So với việc xây dựng văn phòng công ty, việc cho thuê văn phòng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tích cực như sau:

  • Chi phí đầu tư ban đầu được tiết kiệm đáng kể
  • Có được địa chỉ văn phòng đẹp, không gian thiết kế hiện đại
  • Tiện ích, an toàn

Nhưng bên cạnh tất cả các lợi ích trên thì điều mà khách hàng mong muốn nhất vẫn là chất lượng dịch vụ, doanh số luôn biến động chỉ có dịch vụ tốt là tồn tại mãi mãi.

Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Doanh số có thể biến động lúc tăng lúc giảm, chỉ có dịch vụ tốt mới là cách để doanh nghiệp có thể phát triển lâu bền. Hiểu được điều đó, CCB OFFICE luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với câu khẩu hiệu “Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu” , CCB OFFICE không ngừng cố gắng  mang đến cho khách hàng những dịch vụ, tiện nghi trong văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội:

  • Văn phòng đẳng cấp, nội thất được thiết kế sang trọng, lịch sự, nâng tầm doanh nghiệp.
  • Văn phòng đa dạng diện tích, với mức giá thuê hợp lý , dịch vụ trọn gói đã bao gồm trong giá thuê, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
  • Tại văn phòng của CCB, các bạn được sử dụng miễn phí nhiều tiện ích như máy in, photocopy, Wi-Fi tốc độ cao, nước uống, trà, cafe,..
  • Phòng họp chuyên nghiệp được trang bị hệ thống máy chiếu, bảng viết…
  • Sảnh tiếp khách rộng 100m2, được trang bị Sofa, trà nước….mang lại không gian vô cùng sang trọng và lịch sự khi đón tiếp các đối tác của doanh nghiệp.
  • Lễ tân tại CCB vô cùng nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp giao tiếp ngoại ngữ tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục hành chính.
  • Đặc biệt, CCB luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thủ tục đăng ký địa chỉ kinh doanh, đặt biển tên công ty tại sảnh tòa nhà…

( ảnh quầy lễ tân)

CCB trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua, Chúng tôi đã-đang-và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để đem lại cho khách hàng những không gian văn phòng hiện đại nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.92.0082 để nhận ưu đãi và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà CCB OFFICE mang lại cho bạn nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...