CCB TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Không cần món quà đắt tiền. chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi Phụ nữ vốn là món quà đắt già của cuộc sống. Ở CCB, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.
Vừa qua, hòa cùng không khí vui tươi của cả nước, toàn thể CCB cũng hướng về một ngày lễ lớn: Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Nhằm tôn vinh phái đẹp, công ty đã tổ chức một chương trình đặc biệt dành tặng đến chị em khách hàng đang làm việc tại các cớ sở CCB. Chương trình đã đem đến nhiều niềm vui và cảm xúc.

Cơ sở CCB - 29T1 Hoàng Đạo Thúy
CCB OFFICE – Cơ sở 29T1 Hoàng Đạo Thúy

Sảnh văn phòng CCB những ngày này được trang hoàng với không gian đầy bóng bay và hoa. Thay mặt Ban lãnh đạo CCB, chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, đóng góp của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhân dịp này, CCB chúc tất cả chị em luôn vui vẻ – khỏe mạnh – trẻ trung, thành công trong cuộc sống

CCB - Cơ sở Tầng 8, Tòa nhà AC
CCB OFFICE – Cơ sở Tầng 8, Tòa nhà AC

 

CCB OFFICE - Cơ sở 09 Duy Tân - Tòa Việt Á
CCB OFFICE – Cơ sở 09 Duy Tân – Tòa Việt Á

Tại CCB, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn được nhận những món quà tinh thần đầy thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, phụ nữ CCB cũng sẽ là những đóa hồng tươi thắm tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

CCB Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
• Website: https://ccboffice.vn/
• Hotline : 0985.575.185
• Địa chỉ : Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, Số 09 Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...