Doanh nhân trẻ Sang Phạm – người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ

Trong công cuộc hội nhập hóa đang diễn ra toàn cầu như hiện nay thì có rất nhiều các doanh nhân trẻ tuổi thành công được nhiều người biết đến, trong đó có doanh nhân trẻ Sang Phạm. Bởi lẽ, anh là một ví dụ điển hình của sự thành công trong thời đại công nghệ 4.0. Anh luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm - người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ - 1

Cái tên ấn tượng với những người đang theo đuổi thành công

Nhắc đến doanh nhân trẻ Sang Phạm, rất nhiều bạn biết đến anh là người sở hữu khá nhiều công ty riêng đa ngành khác nhau.

Sang Phạm tên thật là Phạm Văn Sang, là một người con của vùng đất sông nước miền Tây, sống tại tỉnh Đồng Tháp. Anh bắt đầu những chuỗi ngày gian nan, khổ cực để tạo nên thành công của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Không phải may mắn mà anh có thể trở thành chủ của các công ty riêng với các ngành nghề nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Singroup, Giám đốc Điều hành Công ty Ô tô Zin kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Thương mại & Dịch vụ Cathy House,…

Doanh nhân trẻ Sang Phạm - người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ - 2

Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Thương trường như chiến trường, Sang Phạm không phải lúc nào cũng thành công mà trải qua thất bại rất nhiều lần. Chỉ có điều, sau mỗi lần thất bại, anh rút kinh nghiệm và học hỏi từ những thất bại của mình để vươn lên. Anh chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ lùi bước trước những khó khăn, gian truân. Vậy nên, chẳng có gì lạ khi anh đạt được nhiều thành tựu, có địa vị xã hội như ngày hôm nay.

Nam doanh nhân đã từng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình rằng: “Làm sếp không phải để la mắng hay bắt lỗi nhân viên. Làm sếp cũng phải học”.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm - người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ - 3

Doanh nhân có một trái tim luôn “rực cháy”

Doanh nhân trẻ Sang Phạm cũng từng chia sẻ trên trang thông tin chính thức của mình rằng: “Sếp khó tính mới là sếp tốt”. Vậy chắc hẳn trong công việc anh là một người rất chỉnh chu, công tư phân minh, rõ ràng? Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ở bên ngoài. Ngoài giờ làm việc, anh rất thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, anh còn là một người hay cười, luôn mang đến niềm vui với những ai đã từng tiếp xúc với anh.

Bên cạnh đó, Sang Phạm còn nhận được sự ái mộ từ mọi người nhờ vào tấm lòng yêu thương, một trái tim ấm áp. Anh đã từng tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện lớn nhỏ. Anh luôn sắp sếp công việc để dành cho mình một khoảng thời gian làm từ thiện, làm những công việc ý nghĩa đem niềm vui của mình chia sẻ tới tất cả mọi người. Trong chương trình “Xuân yêu thương”, anh cũng tham gia vào công tác chuẩn bị, vận chuyển các phần quà đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nhân trẻ Sang Phạm - người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ - 4

Doanh nhân trẻ Sang Phạm - người truyền cảm hứng thành công tới giới trẻ - 5

Cùng chung tay xây dựng một quê hương đẹp hơn, hạnh phúc hơn và giúp hoàn cảnh của những người nghèo dần được cải thiện hơn chính là mong muốn của doanh nhân trẻ Sang Phạm trong suốt những năm tháng cố gắng phấn đấu trên con đường sự nghiệp của mình. Không chỉ là người truyền động lực cho thế hệ trẻ về kinh doanh, sự thành công mà anh cũng truyền cho họ ngọn lửa rực cháy yêu thương.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...