Ngắm trọn Hà Nội về đêm tại CCB OFFICE

Khi mặt trời khuất hẳn sau những tòa nhà cao tầng, hàng triệu ánh đèn tràn ngập cung đường Hà Nội. Nếu ban ngày, khung cảnh Hà Nội hối hả, vội vã quá. Đôi khi chúng ta bị chính cái sự vội vã ấy cuốn đi, chẳng có đủ thời gian để dừng lại mà ngắm nhìn nét đẹp Thủ đô nữa.

Vậy là muốn ngắm được nét đẹp ấy phải chờ đến đêm, khi không còn tắc đường, ngột ngạt trong tiếng còi xe. Nơi đây như được lột xác với không gian nhộn nhịp, đông đúc, khoác lên mình những màu sắc rực rỡ của ánh đèn., hòa vào dòng xe qua lại tấp nập để chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng đặc sắc. 


(Ngã tư Lê Văn Lương-Hoàng Đạo Thúy từ CCB tầng 12)

 

Thay vì hòa vào dòng người vội vã để trở về nhà, hãy nán lại CCB một chút, gác lại một ngày dài mệt mỏi, nhâm nhi một ly Cafe và tận hưởng một không gian mà CCB OFFICE sở hữu để quên đi mọi mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Ngay chính văn phòng làm việc của các bạn đã là địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn với view mặt đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, và chúng tôi tin rằng CCB tại Diamond Flower cũng là một địa điểm lý tưởng để các bạn ngắm nhìn Hà Nội về đêm từ tầng 12 phải không nào??

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.92.0082 để nhận ưu đãi và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà CCB OFFICE mang lại cho bạn nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...