QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO MUA LŨ

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh, như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều gia đình bị mất người thân, nhiều ngôi nhà bị lũ cuốn trôi và nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái , trên tinh thần ” lá lành đùm lá rách”, ngày 20-10 vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư CCB đã gửi tới các cá nhân/tổ chức hiện là đối tác của hệ thống văn phòng CCB OFFICE thư kêu quyên góp ủng hộ tại 2 cơ sở:

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á, số 09 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 25 Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà NộiCCB chân thành cảm ơn tấm lòng của các cá nhân/tổ chức trong hệ thống Ccb Office đã góp một phần nhỏ, cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn, hoạn nạn này. Cuộc vẫn động quyên góp vẫn đang được tiếp tục và số tiền ủng hộ cũng tăng lên từng ngày. Ccb Office quyết định ủng hộ 5 triệu đồng và sử dụng toàn bộ số tiền vận động quyên góp được mua áo phao, lương thực và trao số tiền còn lại đến trực tiếp người dân bị thiệt hại tại vùng lũ lụt.
CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...