Top các loại cây để văn phòng phong thủy hút may mắn, tài lộc

Trong thế giới hiện đại nơi áp lực và căng thẳng là không thể tránh khỏi, việc tạo ra một không gian làm việc tích cực và hài hòa và thu hút may mắn đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để cải thiện phong thủy văn phòng là sử dụng các cây để văn phòng. Những cây xanh văn phòng không chỉ làm đẹp không gian làm việc mà còn được tin là sẽ mang lại may mắn, tài lộc, và sự thịnh vượng cho người sở hữu nó.
1. Cây kim tiền
Trong phong thủy văn phòng, cây kim tiền được coi là cây cảnh để văn phòng thu hút sự phát tài, nó vừa đẹp mắt lại có tác dụng chiêu tài hút lộc vì đây là loại cây sống quanh năm và xanh tốt. Thân cây to khỏe, nằm dưới mặt đất. Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp, có tuổi thọ khoảng 2 – 3 năm.


Quan niệm phong thủy cho rằng, nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng) thì kim tiền sẽ trở thành cây phát tài. Chính vì mang nhiều ý nghĩa phong thủy và dễ sống nên đây là loại cây được giới văn phòng rất thích.
2. Cây ngọc bích
Có nguồn gốc từ châu Á, cây Ngọc Bích còn có tên gọi khác là cây Thường Xanh. Trong phong thủy, cây Ngọc Bích được đặt đúng vị trí sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhân.


Cây Ngọc Bích có tác dụng chiêu tài, chính vì vậy vị trí thích hợp nhất để đặt cây này đó là bên quầy thu ngân hoặc máy đếm tiền. Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Ngoài ra cây Ngọc Bích còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe.
3.Cây kim ngân
Kim ngân là loại cây để văn phòng phong thủy phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cây có lá màu xanh đậm, bóng bẩy, tượng trưng cho tiền bạc, phú quý.


Về mặt phong thủy, cây kim ngân có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, cây kim ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh mát, trong lành cho văn phòng. Cây có khả năng hấp thụ các chất độc hại trong không khí, giúp cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
4.Cây phát lộc
Cây phát lộc là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây có thân nhỏ, lá xanh tươi, tượng trưng cho sự phát triển, vươn lên.


Về mặt phong thủy, cây phát lộc được cho là có tác dụng thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng và thăng tiến trong công việc cho gia chủ. Vì vậy, việc đặt cây phát lộc trên bàn làm việc ở văn phòng là một lựa chọn tốt cho những người muốn mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến trong công việc cho bản thân và công ty.
5. Cây thịnh vượng
Đặt cây thịnh vượng trên bàn làm việc không chỉ tăng cường vẻ đẹp và tạo năng lượng tích cực cho không gian làm việc, mà còn được coi là biểu tượng của sự phát triển và thành công theo quan niệm phong thủy.


Bên cạnh đó, cây này còn có lợi ích trong việc lọc không khí, giảm stress và tạo cảm giác thư giãn, từ đó giúp cải thiện sức khỏe và năng suất làm việc, đồng thời thu hút may mắn và tài lộc.
6.Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ là cây để văn phòng có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp khác. Cây có hình dáng vươn cao, lá nhọn thẳng lên trời, tượng trưng cho ý chí vươn lên, tiến tới của người mệnh Thủy. Cây cũng có khả năng hấp thụ khí độc, thanh lọc không khí, mang đến không gian sống và làm việc trong lành, thoáng mát.
Vì vậy, việc lựa chọn trồng cây lưỡi hổ trong nhà hay đặt tại bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Thủy nhận được nhiều sự may mắn và suôn sẻ trong công việc.


7.Cây sen đá
Trong phong thủy, sen đá thường được liên kết với việc thu hút may mắn và tài lộc. Đặt chúng trong văn phòng có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thu hút năng lượng tốt và tạo điều kiện cho sự thịnh vượng.


Cây xanh văn phòng không chỉ là vật trang trí nội thất, mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Việc lựa chọn và bố trí cây xanh văn phòng hợp lý sẽ giúp gia tăng vận khí, tài lộc cho gia chủ.

Trên đây là chia sẻ về các loại cây hợp phong thủy để văn phòng mà CCB Office muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích thêm cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
• Website: https://ccboffice.net/
• Hotline : 0985.575.185
• Địa chỉ :
– CS1: Tầng 11, toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tầng 8, toà nhà Ac, 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS3: Tầng 4, toà nhà 29T1, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS4: Số 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS5: Tầng 22, toà nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...