VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ? LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VĂN PHÒNG ẢO TẠI CCB OFFICE

Văn phòng ảo là gì?

  • Văn phòng ảo được biết đến là một loại văn phòng thông minh hay còn gọi là văn phòng 0m2, có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu như một văn phòng truyền thống.
  • Văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng có thật, được đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mọi tiên ích của văn phòng ảo phục vụ cho nhu cầu của chính mình như: nhận thư từ, có trang bị phòng họp, phòng tiếp khách. đầy đủ tiện nghi bàn ghế, máy lạnh, internet, và đầy đủ các thiết bị văn phòng.

Lợi ích của Văn phòng ảo tại CCB OFFICE Duy Tân

  • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ, sang Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí so với đi thuê văn phòng truyền thống.
  • Được sự hỗ trợ đón tiếp khách hàng
  • Được sự hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thông minh => Giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí thuê nhân viên quản lý.
  • Được hỗ trợ nhận thư từ, chuyển phát thư từ theo yêu cầu => Đảm bảo duy trì đường dây kết nối với khách hàng 24/7.
  • Được phục vụ phòng họp, chỗ ngồi theo giờ ngay khi có nhu cầu.
  • Được hỗ trợ về pháp lý, thủ tục khi khách hàng muốn đăng ký thay đổi địa chỉ công ty hoặc thành lập công ty. Thủ tục đăng ký dịch vụ nhanh chóng, gia hạn hợp đồng không giới hạn, thanh lý hợp đồng không ràng buộc

MẶT TIỀN VÀNG – ĐỊA CHỈ KIM CƯƠNG TẠI CCB  OFFICE DUY TÂN

CCB OFFICE Duy Tân sở hữu những vị trí thuận tiện cho mọi giao dịch với môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy cảm hứng phù hợp với mọi quy mô ngân sách của Doanh nghiệp. Đồng thời, CCB OFFICE với sứ mệnh phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và giúp GIẢI QUYẾT NHỮNG NỖI ĐAU của Start-up và đáp ứng mong mỏi của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo.

Hãy đến với CCB OFFICE để được tư vấn miễn phí các gói văn phòng ảo đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng!!!!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...