Văn phòng làm việc cho thuê tại phố Duy Tân

Việc thuê văn phòng làm việc tại một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn bậc nhất cả nước hiện nay như Hà Nội không quá khó khăn nhưng thực sự không hề đơn giản. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp cần có một lượng thông tin đủ lớn và chính xác để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lí nhất.

Điều đầu tiên, doanh nghiệp cần phải nắm được nhu cầu thuê thực sự của mình, bao gồm:

  • Vị trí đặt văn phòng kinh doanh
  • Quy mô của Công ty
  • Khối lượng nhân sự
  • Ngành nghề kinh doanh có phù với loại hình văn phòng đấy hay không

Nếu đã nắm được những nhu cầu đi thuê thực sự của doanh nghiệp kèm theo những nguồn thông tin hữu ích thu thập được, chắc rằng doanh nghiệp có thể đưa ra được những phương án lựa chọn mô hình văn phòng kinh doanh hợp lý nhất.

Vậy đâu là lý do CCB OFFICE đặt văn phòng tại phố Duy Tân???

Thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội được phân bổ tại khắp các quận, huyện, và đặc biệt có lượng cung lớn tại các quận nội thành có kinh tế phát triển mạnh mẽ. Trong các quận nội thành, giao thông thuận tiện, gần với các trụ sở hành chính, các văn phòng giao dịch của các cơ quan,…Cũng chính vì điều đó mà CCB OFFICE đặt Văn phòng tại phố Duy Tân vì:

  • Giao thông thuận tiện di chuyển đến các địa điểm: nhà hàng, ngân hàng…
  • Phố Duy Tân là nơi tập trung đông đúc các khối văn phòng, địa điểm ăn uống cho dân văn phòng
  • Giá cả hợp lý, diện tích đa dạng phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp
  • Hệ thống tòa nhà, điện, mạng, thang máy ổn định, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của kỹ thuật tòa nhà…

Trong quá trình lựa chọn thuê văn phòng làm việc chắc chắn gặp phải không ít những khó khăn, vướng mắc từ khâu tìm kiếm thông tin, khảo sát thực tế đến việc quyết định lựa chọn và kí kết hợp đồng. Đây là lúc doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị có thể đồng hành, giúp đỡ bạn đưa ra những quyết định thực sự đúng đắn và hợp lí. Với sự nhiệt huyết, ham học hỏi, sự chân thành với khách hàng và tận tâm với công việc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lí và đúng đắn nhất.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.92.0082 để nhận ưu đãi và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà CCB OFFICE mang lại cho bạn nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...