Vietsmile – Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19

Vietsmile là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt đã và đang hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh như hệ thống chuỗi cửa hàng café, Doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Vietsmile, giải pháp nguồn nhân lực Smile work.

Ngay sau tết nguyên đán 2020 tình hình dịch bệnh lan rộng trên khắp thế giới, nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt và kinh tế của các cá nhân và doanh nghiệp. Do diễn biến phức tạp tại Việt Nam chính phủ đã yêu cầu ngưng một số hoạt động kinh doanh để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, đây là thời kỳ rất khó khăn với các doanh nghiệp đã có hàng trăm doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc ngừng hoạt động, hàng nghìn công nhân không có việc làm…điều này đã dự báo cho 1 năm kinh tế khó khăn và diễn biến phức tạp.

Vietsmile - Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19 - 1

Tuy nhiên, khó khăn cũng là cơ hội cho những doanh nghiệp nắm bắt được tình hình.Vietsmile là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ ứng dụng thực tế cho cá nhân và Doanh nghiệp. Với việc cung cấp một giải pháp mạng xã hội đa phương tiện dựa trên nhu cầu của người dùng và giải pháp quản lý doanh nghiệp hữu hiệu đã hỗ trợ được hàng trăm doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, khuyến mãi, bán hàng và quản lý thông tin khách hàng và tạo thẻ thành viên không giới hạn với chi phí 0 đồng.

Được biết Vietsmile là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt đã và đang hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh như hệ thống chuỗi cửa hàng café, Doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Vietsmile, giải pháp nguồn nhân lực Smile work.

Vietsmile - Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19 - 2

Hệ sinh thái Công ty Nụ Cười Việt.

Theo Ông Nguyễn Minh Cường, Tổng Giám Đốc Cty Nụ Cười Việt ( Vietsmile) chia sẻ. “ Với gần 10 năm làm việc và đào tạo trong ngành kinh doanh online Chúng tôi tập trung vào các giải pháp cho doanh nghiệp và cá nhân dựa trên chính nền tảng mà chúng tôi tạo ra để tạo giá trị lợi nhuận và cùng chia sẻ lại cho cộng đồng để góp phần xây dựng một nền tảng kinh doanh bền vững và tạo ra một môi trường kinh doanh online hiệu quả và độc đáo nhất. Thế mạnh của chúng tôi là dựa vào giải pháp cho Doanh Nghiệp để cùng xây dựng lên một cộng đồng người dùng giúp các chủ doanh nghiệp có thể quản lý và sử dụng dữ liệu bán hàng, data khách hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất”.

Vietsmile - Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19 - 3

Ông Nguyễn Minh Cường – TGĐ Cty Nụ Cười Việt

Ngay trong giai đoạn khó khăn này nhưng Vietsmile vẫn vươn mình phát triển với mô hình tiếp thị liên kết để cung cấp giải pháp. Chỉ mới sử dụng phiên bản Beta nhưng đến nay Vietsmile đã liên kết hàng trăm doanh nghiệp và đang đưa vào ứng dụng thực tế trên toàn quốc bằng việc cho sử dụng trực tiếp trên android và ios trong thời gian tới.

Vietsmile - Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19 - 4

 Gian hàng điện tử Vietsmile

Smile Coffee là cửa hàng đầu tiên đưa giải pháp của Vietsmile vào ứng dụng thực tế. Ngay sau khi áp dụng giải pháp đã giúp cửa hàng tăng doanh thu, quản lý tài chính hữu hiệu nổi bật là chương trình khuyến mãi hoàn toàn khác biệt và có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngay trên ứng dụng khách hàng cũng có thể đặt hàng và thanh toán đơn giản.

Vietsmile - Giải pháp cho doanh nghiệp giai đoạn khó khăn thời kỳ covid – 19 - 5

Với cá nhân ngoài việc cung cấp một mạng xã hội cùng những trải nghiệm hoàn toàn mới, Vietsmile còn cung cấp thêm giải pháp hỗ trợ mua sắm tiêu dùng được hoàn tiền từ các điểm liên kết giúp khách hàng tiết kiệm chi và tiện lợi hơn. Đặc biệt mọi cá nhân đều có thể sử dụng Vietsmile để hỗ trợ việc thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet và các dịch vụ trực tuyến.

Sau 6 tháng sử dụng bản dùng thử Vietsmile đã có hơn 100,000 lượt tương tác mỗi ngày và gần 100 điểm liên kết trên toàn Quốc. Được biết Vietsmile đã có kế hoạch ra mắt sau khi tình hình dịch Covid – 19  được phong tỏa.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:
Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...